MAIN MENU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trị giá trên 1000.000 VND

100% CAM KẾT

Thành phần chất lượng

HỖ TRỢ 24/7

Tư vấn đặt hàng online

HOTTLINE ĐẶT HÀNG

0942 835715

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Lưu ý: Giao hàng với đơn hàng tối thiểu từ 100.000đ trở lên

MIễn phí giao hàng với đơn hàng từ 1000.000đ trở lên.

Dưới 1000.000đ chúng tôi sẽ thu phí giao hàng tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây (Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau):

+  Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương: chúng tôi giao hàng tận nơi bạn yêu cầu và bạn thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Hoặc đến trực tiếp công ty mua hàng và thanh toán.

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành TP. Hồ Chí Minh 24h-48h sau khi đặt hàng
Ngoại thành TP Hồ Chí Minh 48h-72h sau khi đặt hàng
Các khu vực khác 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng

+  Khách hàng ngoài khu vực TP. HCM:
Cách 1: Quang Minh Candle sẽ chuyển phát nhanh (COD) hàng tới nơi bạn yêu cầu. Sau khi bạn nhận đủ hàng, đúng chủng loại, bạn chỉ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng của công ty chuyển phát nhanh.
Cách 2: Khách hàng chuyển tiền trước vào TK chỉ định của Công ty, sau đó công ty sẽ chuyễn phát nhanh EMS bưu điện cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được hàng  trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.


– Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
Lưu ý:

 Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau

– Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh cần giao hàng nhanh trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Quang Minh Candle sẽ  liên hệ cho quý  khách hàng để có thể tiếp tục hoặc hủy đơn hàng

Chi tiết xin liên hệ hotline 028 6257 9494 / 0942 835715 để được thông báo cụ thể.

Trong gần 20 năm hoạt động, nến Nguyên Quang Minh không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ Malaysia, Đức…kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu và mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng quốc tế. Chúng tôi tự hào rằng mỗi một sản phẩm nến Quang Minh là “một tác phẩm nghệ thuật điểm tô cho cuộc sống”.

X