MAIN MENU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trị giá trên 1000.000 VND

100% CAM KẾT

Thành phần chất lượng

HỖ TRỢ 24/7

Tư vấn đặt hàng online

HOTTLINE ĐẶT HÀNG

0942 835715

Các dòng sản phẩm nến – Quang Minh Candle
Ra đời 1998, Quang Minh Candle nhanh chóng trở thành thương hiệu nến nổi tiếng, thành công tại Việt Nam. Năm 2000, Quang Minh tiến ra sân chơi quốc tế, mở ra một thị trường hoàn toàn mới cho sản phẩm nến. Quang Minh tự hào là người tiên phong, tạo nguồn cảm hứng, là thương hiệu nến hàng đầu Việt Nam.

Khẳng định danh tiếng với Các dòng sản phẩm nến khác nhau: mỹ thuật- thẩm mỹ, phong thủy, tâm linh. Nến Nguyên Quang Minh trở thành một mặt hàng yêu thích và gần gũi với người tiêu dùng.

Trong gần 20 năm hoạt động, nến Nguyên Quang Minh không ngừng cải tiến. Nâng cao chất lượng sản phẩm, nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ Malaysia, Đức… Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Và mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng quốc tế. Chúng tôi tự hào rằng mỗi một sản phẩm nến Quang Minh là “một tác phẩm nghệ thuật điểm tô cho cuộc sống”.

Các dòng sản phẩm nến chính: Nến thơm, nến trang trí, nến Tôn giáo, nến LED- điện tử, nến ngăn côn trùng, phụ kiện nến cao cấp. Chuyên dùng trong tráng trí nội thất, sân vườn, tiệc cưới,…

Hay làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác,…

X